Sửa tủ lạnh tại Mỹ Xuân Vũng Tàu

Sửa tủ lạnh tại Mỹ Xuân Vũng Tàu

Một số lỗi mà tủ lạnh Sửa tủ lạnh tại Mỹ Xuân Vũng Tàu thường gặp:

  • Tủ lạnh ít lạnh.
  • Tủ lạnh không có hơi lạnh: Do cửa tủ lạnh đóng không khít, viền cao su bị hở.Nếu nguyên nhân từ người sử dụng, bạn chỉ cần chú ý hơn khi sử dụng tủ, nếu là do viền cao su bạn hãy liên hệ Sửa tủ lạnh tại Mỹ Xuân Vũng Tàu, sửa chữa để thay mới. Bị thiếu gas thì tủ lạnh không thể nào làm lạnh được, trường hợp tủ lạnh không lạnh là do tủ đang bị chỉnh ở mức làm lạnh thấp hoặc đang được cài đặt ở chế độ tiết kiệm điện. Bộ phận xả đá không hoạt động sẽ khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh. Công tắc đèn giúp nhận biết tủ lạnh của bạn có đang hoạt động hay không, nếu mở tủ ra không có đèn sáng hãy xem lại dây cắm, các bộ phận kết nối. Bạn đặt quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh nên sẽ không có đủ khoảng trống để không khí lạnh lưu thông, không thể làm lạnh thực phẩm được

Sửa tủ lạnh tại Mỹ Xuân Vũng Tàu

  • Tủ lạnh không đông đá: – Miếng đệm cao su ở cửa tủ có chức năng giữ cho tủ lạnh đóng kín, giúp nhiệt không thoát ra, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được tươi lâu hơn.- Khi miếng đệm cao su bị hỏng, hơi lạnh trong tủ lạnh sẽ thoát ra ngoài, không khí nóng từ bên ngoài sẽ tràn vào tủ, từ đó dẫn đến việc đá không đông được.- Khi ống lưu thông bị tắc, hơi lạnh sẽ không được lưu thông từ bộ phận làm lạnh đến máy lạnh dẫn đến hiện tượng tủ lạnh không đông đá.

-Những tủ lạnh đời cũ, ngăn đông bị đóng tuyết thì sẽ có thể gặp trường hợp bộ     xả đá không hoạt động. Nếu bộ xả đá không hoạt động, đá sẽ tích tụ quanh dây thiết           bị bay hơi, làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường.

– Bên trong tủ lạnh có quá nhiều thực phẩm, không khí lạnh sẽ lưu thông kém đi và         không thể tỏa đều đến hết các vị trí trong tủ.

-Ga lạnh bị rò ra ngoài có thể làm hư hại đến các block của tủ lạnh.

  • Tủ lạnh đông đá hoàn toàn: Timer không đóng sang tiếp điểm, xả đá sẽ bị ngắt chế độ xả đá làm gián đoạn quá trình xả đá, làm cháy cuộn dây mô – tơ khiến đá bị đóng cứng trong tủ lạnh.Sò lạnh hay âm tủ lạnh không thông mạch, Sò lạnh thực chất là rờ – le xả tuyết nằm sau ngăn đá của tủ lạnh, được kẹp vào dàn lạnh để phát hiện lớp tuyết phủ đầy trên dàn lạnh. Chức năng chính của sò lạnh là để đảm bảo thanh điện trở xả tuyết hoạt động khi có tuyết phủ đầy dàn lạnh nhằm giúp thanh điện trở hoạt động tốt hơn, ngăn chặn trường hợp thanh điện trở đốt nóng dàn lạnh khi không cần thiết.

Sửa tủ lạnh tại Mỹ Xuân Vũng Tàu

Cầu chì nhiệt nằm trên ngăn đá. Chức năng của cầu chỉ nhiệt là bảo vệ không cho          bộ phận xả đá hoạt động quá lâu làm nóng tủ lạnh gây ra hỏng hóc. Bộ phận điện trở gia nhiệt có chức năng điều khiển điện điện năng khi quá tải. Khi điện trở gia nhiệt bị đứt sẽ khó kiểm soát được lượng điện năng, dẫn đến tủ lạnh hoạt động không ổn định, dễ gây hỏng hóc.

Sửa tủ lạnh tại Mỹ Xuân Vũng Tàu còn nhận sữa chữa:

  • Sửa máy lạnh  hệ thống công nghiệp, kho đông lạnh, kho bảo quản trái cây, nông sản, thực phẩm
  • Tư vấn các đơn vị cơ quan, xí nghiệp, công ty, khách sạn, khu nghỉ dưởng
  • Thay dàn lạnh ,vệ sinh dàn lạnh.
  • Lắp đặt hệ thống ống gió mềm và ống gió bằng tôn

Hiện Nay, Đơn vị Sửa tủ lạnh tại Mỹ Xuân Vũng Tàu trực tiếp cung cấp các dịch vụ như sau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *