Sửa máy lạnh Tân Thành Vũng Tàu

Sửa máy lạnh Tân Thành Vũng Tàu

Điện Lạnh Sạch là đại lý của những hãng máy lạnh nỗi tiếng  Daikin, Reetech, LG, Toshiba, Samsung …nên đối với dịch vụ lắp đặt máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh chúng tôi luôn cung cấp giá gốc đến tay khách hàng không qua trung gian, hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn giá tốt nhất, rẻ nhất. ngoài ra, công ty còn thanh lý hàng nội địa Nhật, giá rẻ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, vừa sử dụng được mặt hàng tốt lại vừa với túi tiền người sử dụng.

  • Đội ngủ nhân viên lành nghề, trên 10 năn kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ khi trao đổi cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật luôn tận tâm với nghề, chúng tôi có trách nhiệm với từng sản phẩm mang đến tay người sử dụng. Trưởng thành qua từng dự án, đội ngủ nhân viên luôn hoàn thiện tay nghề của mình để xử lý lỗi nhanh nhất, hiệu quả nhất. Không làm mất thời gian của khách hàng.  Vì thế Sửa máy lạnh Tân Thành Vũng Tàu sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin mỗi khi máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt hư hỏng hoặc gặp sự cố là nhớ ngay tới người bạn đồng hành – công ty Điện Lạnh sạch.

Sửa máy lạnh Tân Thành Vũng Tàu

Sửa máy lạnh Tân Thành Vũng Tàu. Gọi có mặt ngay sau 30 phút

Đây là khoảng thời gian mà chúng tôi không để khách hàng của mình phải đợi. Phương châm hoạt động của công ty ” khách hàng là Thượng Đế”, chúng tôi sẽ làm hài lòng đến vị khách khó tính nhất bằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

  • Sữa chữa máy lạnh
  • Bảo trì máy lạnh hằng năm nếu có nhu cầu
  • Vệ sinh+ bơm gas máy lạnh
  • Lắp đặt máy lạnh giá Gốc bao công lắp đặt

Sửa máy lạnh Tân Thành Vũng Tàu

Sửa máy lạnh Tân Thành Vũng Tàu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *