Sửa máy lạnh khu công nghiệp Phú Mỹ

Sửa máy lạnh khu công nghiệp Phú Mỹ

Khu công nghiệp Phú Mỹ hội tụ đầy đủ những yếu tố địa lợi, nhân hòa, KCN Phú Mỹ  tại xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dự báo sẽ trở thành một điểm thu hút đầu tư công nghiệp quy mô và hiện đại trong những năm tới. Sự kết hợp hoàn hảo của vị trí, quy hoạch, tiện ích đã tạo nên những lợi thế riêng biệt cho KCN, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp và quy mô sản xuất, từ công nghiệp nặng đến công nghiệp nhẹ. Chính vì vậy, công ty Điện Lạnh Sạch đã thành lập chi nhánh công ty tại đây để phục vụ nhu cầu lắp đặt máy lạnh cũng như sửa chữa di dời.

Sửa máy lạnh khu công nghiệp Phú Mỹ

Sửa máy lạnh khu công nghiệp Phú Mỹ cung cấp

–         Máy lạnh Daikin, Toshiba, Panasonic…

–         Các vật tư ngành điện lạnh như: ống đồng Thái Lan chất lượng, Máy nén lạnh (Block), quạt, tụ, board…

–         Máy móc, thiết bị và phụ tùng điện công nghiệp, gia dụng…

SỬA CHỮA, BẢO TRÌ VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT:

Lấy phương châm “dịch vụ tốt, nỗ lực vì khách hàng” làm nền tảng phát triển bền vững cho công ty. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

 

Sửa máy lạnh khu công nghiệp Phú Mỹ

Sửa máy lạnh khu công nghiệp Phú Mỹ  cam kết cung cấp thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các loại máy lạnh  không khí, sửa chữa chuyên nghiệp máy lạnh cao cấp sử dụng công nghệ INVERTER, bảo hành chu đáo sau khi sửa.

– Với sự phát triển kinh tế mà nhu cầu sử dụng máy lạnh,tủ lạnh và máy giặt ngày càng nhiều.do đó nhu cầu sữa chữa trong nghành điện lạnh ngày càng cao.mà để có được sự uy tín hay sự tin tưởng của quý khách khi đến dịch vụ Sửa máy lạnh khu công nghiệp Phú Mỹ : máy lạnh,tủ lạnh và máy giặt.mà theo sự phát triển của nghành điện lạnh. Cứ 1 năm là có hơn 20 dòng máy mới đưa la thị trường. Để đáp ứng được dịch vụ sữa chữa tốt nhất, chúng tôi luôn luôn tham khảo và đào tạo những kỹ thuật viên nâng cao tay nghề để đáp ứng dịch vụ sữa chũa tốt nhất đến quý khách hàng.

– Điện Lạnh Sạch cam đoan sự uy tín làm đầu về dịch vụ sữa chữa máy lạnh.khi sữa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ xem về cách lắp đặt máy lạnh hay sử dụng có đúng cách không, nếu chưa chúng tôi sẽ tư  vấn thêm để giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách sử dụng hay lắp đặt.để cải thiện độ bền hay làm lạnh của máy lạnh được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *